Ứng dụng của dây thép inox


Cáp thép inox thường sẽ có cấu tạo khác hoàn toàn với phần lớn các loại cáp thép khác, thay vì được cấu tạo sử dụng từ thép cac bon thì loại cáp này có thành phần cấu tạo là thép không gỉ 304 hoặc thép không gỉ 201. Đây còn là một trong những dòng sản phẩm mang đầy đủ những ưu điểm,tính năng của thép không gỉ về độ bền, khả năng chống oxi hóa, gỉ sét từ các tác động của điều kiện môi trường.

Đặc điểm của dây thép inox

Không khó để giúp bạn có thể phân biệt cáp thép inox với một số loại cáp thép khác cũng được mỗi người sử dụng trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay như: cáp viễn thông, cáp chống xoắn hay cáp mạ… Trong đó, cáp chống xoắn 304 được xem là một trong những loại được nhiều người tiêu dùng quan tâm, lựa chọn và hiện có mức tiêu thụ mạnh nhất trên thị trường, thể hiện thông qua các thành phần, ưu điểm về chất lượng, thời gian sử dụng và giá thành.

Chính vì có những thành phần, đặc tính như trên nên ngày nay, cáp thép inox thường sẽ có rất nhiều lĩnh vực sử dụng vô cùng đa dạng như: trang trí nội thất, thiết kế mĩ thuật, dùng trong kho lạnh, dây chuyền nhà máy để chế biến lương thực, khu sản xuất hóa chất, làm cầu thang nhà ở rất đa dạng trên thị trường.

Mọi nhu cầu tìm mua dây thép inox cao cấp, Qúy khách hãy gọi ngay cho chúng tôi – công ty Dây Thung.vn – nhà phân phối cáp thép inox nói riêng và các loại cáp thép xây dựng nói chung mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ cao cấp chất lượng tại tphcm.