Phát Á chuyên cung cấp dây thừng pe chính hãng tại tphcm


 

Chúng tôi là một trong những nơi sản xuất trực tiếp và cung cấp các loại dây thừng, dây lưới cá PP, PE, HDPE…nguyên sinh 100% chất lượng dùng trong đánh bắt thuỷ sản nếu các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ đến với chúng tôi một trong những sự lựa chọn thích hợp cho khách hàng.

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp chuyên thực hiện sản xuất dây thừng , dây lưới cá vốn 100% nước ngoài. Các mặt hàng dây thừng của chúng tôi được kiểm tra kỹ về chất lượng trước khi xuất kho nếu các bạn đang có nhu cầu.

Cấu tạo của dây thừng pp

Dây thừng pp thường sẽ có cấu trúc gồm nhiều sợi thực vật, sợi vải, sợi gai, dây bao,sợi nylon,… bện chặt lại với nhau theo đúng nhưng các kiểu xoắn ốc. Ngày nay, nó thường chủ yếu được làm từ các loại dây bao và có đường kính phổ biến khoảng chỉ hơn 1 cm, đủ bền đẹp và có thể sẽ giúp bạn giữ được khối lượng đồ đạc cả tấn và tác động ảnh hưởng của những vật dụng nặng.

Công dụng của những loại dây thừng

Với các loại dây thừng pp để trang trí thường sẽ có kích cỡ nhỏ rất tuyệt vời để bạn dùng dây thừng pp để làm đồ handmade trang trí không gian các kiểu như: trang trí thiệp với dây thừng, làm chữ bằng dây thừng, làm vòng đeo tay, quấn dây thừng làm bình hoa các cỡ, trang trí thiệp mừng, gói hoa, dây thừng gói quà, làm quai túi giấy, làm dây hangtag, làm dây thừng làm trụ mài móng cho mèo cào, làm dây thừng treo ảnh tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn khi đến với Phát Á.

Địa chỉ bán dây thừng pp uy tín tại tphcm

Phát Á hân hạnh phục vụ khách hàng các bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ đến chúng tôi một trong những sự lựa chọn thích hợp cho mỗi doanh nghiệp và khách hàng.