TIN TỨC

RSS Feed       Atom 1.0 Feed

Vai trò của dây cuốn rôm trong nông nghiệp

Line retriever are a an empty data in the farm, but new which does not new at water ta. The new may mắn because it is not fully used of the common width. 

Dây thừng pp được sản xuất như thế nào

Đàn ông chúng ta, luôn luôn cần dây thừng PP để lắp ráp tàu, để kéo các thứ liên quan,nặng nè hay để buộc các bó vào vật gì đó. Vì vậy, làm dây được xem như là một trong những ngành công nghiệp sản xuất lâu đời nhất trong sự tồn tại của sản xuất

Lợi ích khi sử dụng dây thừng pe

Dây thừng PE được xem là một trong những loại dây được làm từ chất liệu tổng hợp cao cấp, rất nhẹ và giúp nhà sản xuất tiết kiệm được một khoảng tối đa chi phí, lực kéo đứt gần như gấp 2, 3 lần so với các loại dây tự nhiên. 

Lý do bạn chọn dây thép inox tại Phát Á

Ngày nay, inox hay chủ yếu còn được gọi là cáp thép inox không gỉ là vật liệu trở nên phổ biến được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nội thất, đồ gia dụng, vật liệu xây dựng…và các loại kim loại có giá thành chi phí cũng tương đối cao hiện nay. Phát Á tự hào là một trong những doanh nghiệp cung cấp vật liệu xây dựng uy tín

Tính năng chống ăn mòn của dây thép không gỉ là gì

Khi đang ở một trong môi trường Chloride thường chủ yếu sẽ có nhiệt độ cao hơn, khoảng 50 độ C, thì sẽ xuất hiện ra không ít các hiện tượng rỗ bề mặt, ăn mòn ở các kẽ hở.

Fanpage

Contact us

  +84 (0)908-348-370

  nhan@phatavn.com

   Hồ Chí Minh

Find us on:

       

Miền Nam và Miền Tây

Mr. Lương Nguyễn Lương Bảo
Tel: +84 903 757 660
Email: leo@phatavn.com

Miền Trung và Miền Bắc

Ms. Nguyễn Thị Thu Nhàn
Tel: +84 906 908 977
Email: nhan@phatavn.com
Website: www.muabaninox304.vn

Chat
1
x

Begin chat


Noite: You must logged FacebookTo start conversation.